ตอนนี้24+2Wแล้วค่ะ เราไม่ค่อยกินยาไม่ค่อยกินนมบำรุงลูกในท้องเลยค่ะแต่กินอาหารตลอด ลูกจะอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ฝืนกินเถอะค่ะแม่ เพื่อลูก นมนี่ประโยชน์ชั้นดีเลยนะคะ ไข่ต้มช่วยเพิ่มนน.ลูกขึ้นดีด้วย

ใส่เสื้อผ้าอะไรก้เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ 😞 เคลียดสงสารลูกในท้อง เราดื้อยามาก