ฉีดวัคซีนเด็ก9เดือนมีไข้สูง3-4วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะพาไปหาหมอ หมอก็ให้แค่ยาลดไข้มาค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ กังวลมากเลยค่ะ ก่อนหน้านี้น้องเป็นโควิดพึ่งหายด้วยค่า

1 ตอบกลับ

หายจากโควิดมากี่วันคะ ถึงไปฉีดวัคซีน

2y ago

จริงๆหมอควรเว้นค่ะแม่ เพราะเด็กจะมีอาการเหมือนลองโควิดผู้ใหญ่คือmis-c ทีนี้ถ้าไปฉีดแล้วมีไข้เราจะแยกไม่ออกว่าเพราะวัคซีนหรืออาการมิดซี แม่ลองสังเหตุอาการอื่นๆร่วมด้วยนะคะ ถ้าแค่วัคซีนไข้ต้องหายแล้วค่ะ