แม่ๆท่านอื่นตอนให้นมลูกอยู่กินแตงโมได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

กินได้หมดค่ะ แต่ถ้าน้องได้รับการตรวจยืนยันจากหมอแล้วว่าแพ้สิ่งนั้นโดยตรงควรงดค่ะ

กินได้ทุกอย่าง จะน้ำเย็น ไอติม แซลมอน ได้หมด ยกเว้นแอลกอฮอล์ค่ะ

2y ago

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ สด สะอาดทานได้ ตอนนี้ลูก 8 เดือนแล้วค่ะปกติทุกอย่าง แม่ผ่าคลอดก็ปกติค่ะ ไม่มีอาการหนาวอะไรที่เขาว่ากัน ถ้าแม่ไม่มันใจโทรสอบถามคลินิกนมแม่ได้เลยค่ะ คลอดใหม่ๆเราก็โดนคนแก่ห้าม พอลูกได้2เดือนเราก็กินทุกอย่างเลยค่ะ อ้างอิงจากแหล่งที่เชื่อถือได้ แม่จะได้ไม่เครียดนะคะ

ได้ค่ะหมอไม่ได้ห้าม

กินปกติค่ะ