ท้อง2เดือนกินทุเรียนได้ไหมค่ะ 🫣😂 พอท้องไม่กล้ากินอะไรเลยค่ะ แพ้หนักมากแต่สิ่งเเรกคือทุเรียนแว๊ปเข้ามาให้หัวแม่ 🤣

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่กินน้อยๆ ให้พอหายอยาก ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ

กินได้แต่อย่าเยอะค่ะร้อนใน แนะนำอย่าทานดีกว่าค่ะ