ผื่นขึ้นหน้ากับแขน

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ บ้านนี้ลูกผื่นขึ้นแขน ขึ้นหน้า มีอะไรสามารถทาได้บ้างค่ะ ส่งสารลูกมากเลยค่ะ 😔😔

ผื่นขึ้นหน้ากับแขน
1 ตอบกลับ

แม่ขึ้นแบบนี้พาน้องไปหาหมอด่วนเลยคะสงสารน้องจัง หายไวๆนะคะลูกแม่พาไปหาหมอเลย

2y ago

ไปหาหมอคลีนิกแล้วค่ะไม่หาย เลยพาไป รพ ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ