พอดีเราติดโควิด พึ่งท้องได้3เดือน มีไอด้วย เราพอจะกินยาแก้ไอตัวไหนได้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ กังวนมากคะตอนนี้อ่ะ

2 ตอบกลับ

อาการไอรักษาด้วยยาอมค่ะ สำหรับเรากินมายบาซิน เพราะว่าเฉพาะยาแก้ไอที่หมอให้เอาไม่อยู่

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่ ดีสุด