น้องส่องไฟเหลืองแล้วผ้าปิดตาหลุดจะมีผลเสียอ่ะไรมั้ยคือคุณพยาบาลบอกไม่เป็นแต่ตอนนี้น้องพยายามลืมตา

3 ตอบกลับ

แต่ลืมตาขึ้นบ้างไม่ขึ้นบ้างลืมได้แต่ก็ลืมได้ไม่นานบางที่ก็มีเหลือกมองขาวบ้างบนบ้างกังวนมากพึ่งออกจากส่องไฟวันนี้

ถ้าพยาบาลบอกไม่มีผลก็ไม่มีค่ะ ตามที่พยาบาลว่าเลย เขาทำงานตรงนั้นมานานเขารู้ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

เราเปิดดูน้องก่อนหน้านี้ผ้าปิดตาก็ไม่เปิดพอกลับไปดูอีกทีเปิดกังวนมาก