ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือลูกถ่ายแบบนี้วันล่ะ4ถึง5ครั้งเปนไรหรือเปล่าค่ะแต่น้องก็อารมดีไม่งอแงค่ะ 3ด24วค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนจะมีมูกรึเปล่าคะ ถ้ามีมูกไม่ปกติจ้า ต้องรีบพาน้องไปหาหมอเสี่ยงลำไส้ติดเชื้อ

ถ่ายปกติค่ะ