แนะนำครีมลดรอยแตกหน่อยค่า

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วรอยแตกเยอะมากเลยค่ะทั้งก้นทั้งขามีตัวไหนพอจะลดรอยแตกได้บ้างค่ะ🙏

แนะนำครีมลดรอยแตกหน่อยค่า
1 ตอบกลับ

bio oil ค่ะ

3y ago

หาซื้อได้ที่ไหนบ้างค่ะขอทราบราคาหน่อยค่ะ