ขอ HOW TO หย่านมลูกแบบเห็นผลหน่อยค่ะแม่ๆ พร้อมกับแนะนำนมที่กินแล้ว นน.ขึ้นดีด้วยนะคะ #น้อง1.2ขวบค่ะ☺

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กิน S26 สีทอง ควบคู่กับอาหารให้ครบ5หมู่ ค่ะ น้ำหนักดี เนื้อแน่น ปัจจุบัน 2.3 ขวบแล้ว