37w5d ไอมีเสมหะเป็นเลือด อันตรายมั้ยคะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 37w5d ไอมีเสมหะเป็นเลือด อันตรายมั้ยคะ เมื่อ2วันก่อน มีนัดตรวจครรภ์ เราบอกหมอกับพยาบาลแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ยามากินเลย จนตอนนี้เสมหะเป็นเลือดแล้ว ควรไปหาใหม่มั้ยคะ🥹

6 ตอบกลับ

ไปหาหมออีกรอบค่ะแม่