ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะแม่ๆๆๆๆๆ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 35w3dแม่ๆๆว่าท้องเราเล็กหรือเปล่าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะแม่ๆๆๆๆๆ
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ขนาดท้องไม่มีผลอะไรกับลูกนะคะ ดูจากน้ำหนักลูกค่ะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ