เลือดซึมๆแบบนี้ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ท้อง 32 วีค

12 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก อาจเป็นรกเกาะต่ำ คุณแม่เคยตรวจรึยังค่ะ ของเราท้องแรก เราเลือดออก มาแล้ว 3 รอบ รอบที่ 3 เป็นหนักสุด นอนโรงบาลจนผ่าคลอดเลยค่ะ คลอดเองไม่ได้รกปิดทางช่องคลอด แถมเรายังผ่าคลอดก่อนกำหนดอีก วันที่จะผ่าก็มีเลือดออกแถมเป็นไข้ด้วย

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ รกปกติ ปากมดลูกไม่เปิด น้องแข็งแรงดี แต่คุณหมอบอกว่า อาจเป็นภาวะคลอดก่อนกำหนดได้ ตอนนี้หมอให้นอนเยอะๆ กับเดินน้อยๆ อาทิตนึง ขอบคุณทุกคนนะค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง33wแบบนี้เลยไปหาหมอสรุปปากมดลูกเปิดแล้ว1เซ็นได้แอดมินได้ยาระงับคลอดเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

แนะนำให้ไปพบคุณหมอนะคะ สู้ๆนะคะอีกนิดเดียวจะเจอเจ้าตัวน้อยแล้ว

11สัปดามีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมาเป็นรัยไหมค่ะคัยเคยเป็นบ้าง

8mo ago

เป็นตอน12สัปดาห์ค่ะ ไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ต้องนอนเยอะๆ ห้ามเดินห้ามยกอะไร

ผ่านมาแล้วค่ะ ภาวะรกเกาะต่ำ คลอดก่อนกำหนดคะ

มีเลือดออกรีบไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

เจ็บหน่วงมาหลายวันแล้ว

คุณแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ