แม่ๆๆค่ะน้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ทำไงถึงจะหายค่ะ น้องได้12วันค่ะเป็นอันตรายไหมค่ะ

แม่ๆๆค่ะน้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ
ทำไงถึงจะหายค่ะ น้องได้12วันค่ะเป็นอันตรายไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไข ใช้เบบี้ออยเช็ดเรื่อยๆเดี่ยวก้อหายคะ ใช้เวลา ไม่อันตราย เป็นปกติ