แม่ๆบ้านไหนท้องไตรมาสสองสุดท้ายแล้วนอนไม่หลับเป็นไหมคะ มีวิธีทำยังไงให้นอนหลับ บ้านนี้นอนไม่หลับทั้งคืนเป็นมา3คืนแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นอนยากมากบ้างวันตี2-3เลย เข้าห้องน้ำบ่อย หิวบ่อย หาท่านอนยากมาก หลับได้แปปๆก็ตื่นอีก

บ้านนี้หลับๆตื่นๆทั้งคืนเลยค่ะ + เข้าห้องน้ำบ่อยมากๆ

บ้านนี้25+3หลับยากมากกว่าตะหลับก็ตีสามตีสี่

✌️✌️