37+4week ท้องแตก แนะนำยาทาแก้ท้องลายหน่อยค่ะ😭

9 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตั้งแต่7เดือนค่ะ แต่ใช้น้ำมันมะพร้าว+เบบี้ออยล์มาตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ แต่ไม่อยู่เลย แตกสุด55555แม่ยังใช้ออยกับนีเวียอยู่ตอนนี้ค่ะ ถึงไม่ช่วยก็ตามเพราะแตกขึ้นเรื่อยๆ

แตกทุกคนค่ะแม่ เพราะท้องเรายืด คลอดออกท้องก็จะเหี่ยว ยาน ย่น มีทุกแบบจะแล้วแต่คนว่าจะมากหรือน้อยค่ะใช้ครีมอะไรก็ไม่รอด คลอดแล้วค่อยรักษาค่ะ ทาครีมหรือเลเซอร์เอาค่ะ

เบบี้ออยสีม่วงช่วยได้ค่าแต่ต้องทาไปตลอดหลังอาบน้ำทุกวันเลยนะคะ จนกว่าจะดีขึ้น ตอนนี้35 5แล้วยังไม่มีรอยเลยค่ะ

บ้านนี้ทา นีเวียตลับน้ำเงิน + ออย ขวดสีขมพู ค่ะ

เป็นเหมือนกันเยย เพิ่งเริ่มแตก 34 วีค แงๆๆ🥹

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะเเฟนบอกว่ามันเริ่มเเตกเเล้วเเต่เรายังมั้นใจตัวเองว่ามันยังรอดพอไปเอากระจกมาส่องเลยเชื่อเเฟนดีกว่าค่ะ555

บ้านนี้37+4วีค ท้องไม่แตกเลยค่ะแม่ๆ

6mo ago

ดวงดีมากๆเลยค่ะ🥺

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

พึ่งเริ่มแตกหรอคะแม่

6mo ago

แม่ลองใช้อันนี้ดูค่ะ ไม่ช่วยให้รอยหาย แต่น่าจะบรรเทาไม่ให้แตกเพิ่มขึ้น แค่น้ำมันออยเอาไม่อยู่ค่ะ ทาแป๊บเดียวผิวแห้งล่ะ

bio oil ค่ะ