ตอนนี้น้องได้7เดือน18วัน กีนเข้าอยากมาก.เปลี่ยนเมนูก็แล้วก็ยังไม่ยอมกีนแม่ๆมีวิทีแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องไม่ยอมกินอยู่ประมาณ1อาทิตได้คะ ทั้งตุ๋นไข่ เยอะแยะ แม่ลองทำ ข้าวสวย+แครอท+ฟักทอง+บล็อกโคลี่ ดูนะคะ หมดรอบละ2 ถ้วยเลยคะ

แม่ทำอะไรให้น้องกินคะ รองเปลี่ยนหลากหลายเมนู บ้านนี้น้องก้กินได้ไม่กี่คำ แม่ก้พยามยามป้อนจนหมด หลักๆอย่าตามใจน้องมากเกินไป

แม่ป้อน หรือ BLW คะ?