แม่ๆ ปล่อยให้มีคนที่2 ห่างกันกี่เดือนค่ะ ถ้าอยากแนะนำกัน สักกี่ปีถึงจะเหนื่อนน้อยลงนิดค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กเขาจะมีช่วงวัยทองค่ะ 2-5 ขวบ เรามีลูกตอนหลาน 3 ขวบก็รักน้องดีนะ ฟีลเพื่อนไล่ ๆ กัน ส่วนพี่สาวเรามีคนเล็กตอนคนโต 5 ขวบละ ก็ฟีลพี่ชายดูแลน้อง อยู่ที่ความพร้อมค่ะ เลี้ยงลูกไม่มีคำว่าสบาย ยิ่งรับคนเดียว 24 ชม. ยิ่งเหนื่อยค่ะ แต่ถ้ามีคนช่วยเปลี่ยนก็ไม่เหนื่อยมากแม่ ถ้าให้แนะนำลองเลี้ยงคนเดียวดูก่อนค่ะ อย่างเราตอนแรกอยากมี 2 แต่พอมีจริง จอดจ้า 🤣 ไม่ไหว พึ่งมารู้ตัวเอาตอนนี้ว่านิสัยแบบตัวเองกับสามีไม่ควรมีลูก บรรลัยมาก ฮามาก ทุกความนิสัยเสียลูกสืบทอดหม้ดดดด 55555555

5mo ago

มี1 คนแล้วค่ะ 1 ขวบ 4 เดือนเหนื่อยอยู่ แต่อยากมีอีกคนค่ะ เพราะ เรากับแฟนลูกคนเดียวทั้ง2 เลยไม่มีพี่น้อง อยากให้เขามีคนช่วยคิด มีพี่น้องดูแลกันตอนโต ค่ะ