คลอดธรรมชาติ กันช่วงกี่สัปดาห์กันคะแม่ๆ

7 ตอบกลับ

เท่าที่หนูทราบมาเขาบอก 37+ ค่ะแม่ แต่ของหนูแค่ 34w ตอนนี้หนูเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

37+4 เหมือนกันค่ะเเต่ไม่มีอาการอะไรเลย

9mo ago

ทางนี้กำหนด7มกราค่ะ หมอบอกเจ็บท้องเมื่อไหร่มารพเลยนะ 😂

37+กำลังดีเลยค่ะ น้องจะแข็งแรงมากๆ

9mo ago

37+6ค่ะ... รู้สึกตึงๆ เป็นช่วงๆ

38+2 ท้องแรกดงียบกริบเหมือนกันจ่ะ

ท้องแรกแม่บ้านนี้คลอด 39+4 ค่ะ

ตอนนี้37 เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

9mo ago

ท้องแข็งเป็นช่วงๆค่ะคุณแม่ แข็งจนหายใจลำบากแล้วก็หายไป เมื่อวานมีอาการเจ็บจี้ดตรงท้องน้อยเจ็บแปปเดียวจนต้องหยุดยืนเฉยๆ เป็นประมาณ6-7รอบค่ะวันนี้เค้ารอลุ้นอยู่ค่ะแม่ นอนตื่นมายังมีเจ็บหน่วงๆแต่ไม่มีน้ำไหลหรือมูกเลยค่ะ

38 ยังเงียบกริบอยู่เลยค่า