ขอนอกเรื่องนะคะ พอดีว่าฉีดยาซิฟิลิสครบ3เข็ม แต่หมอไม่ได้นัดอีก แสดงว่าไม่มีเชื้อแล้วใช่ไหมค่ะ แล้วคลอดน้อง น้องจะติดเชื้อด้วยไหม

1 ตอบกลับ

แสลงว่าครบตามเข็มที่รับได้คะ จ้องรอดูและตรวจอีกรอบว่าเชื้อจะลดไหม

8mo ago

นัดคะ เขาจะตามตามนัดที่เราไปหาหมอปกติ