เราท้องแรกแต่ขับรถไปไหนมาไหนบ่อยเราท้องได้17วีคแล้ววันนี้นั่งรถแล้วกระแทกแรงแล้วรู้สึกปวดท้องจุกๆ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินทางยัน8เดือนเลยค่ะ อันตรายไม่ได้มาจากการนั่งรถกระแทกนะคะ แต่มาจากอุบัติเหตุค่ะ

10mo ago

ตอนกระแทกกังวลมากเลยคะ ขอบคุณสำหรับคำปรึกษาดีๆนะคะ