ตอนนี้น้อง จะเดือนนึงแล้ว น้องร้องทั้งวันทั้งคืน แค่ตื่นก็ร้องแล้ว อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรคะ

1 ตอบกลับ

โคลิคหรือเปล่าคะหรือไม่สบายตัว จริงๆเป็นได้สาเหตุเลยแม่ลองสาเหตุดูค่ะ หรือแม่ลองเปิดเสียงไดร์เป่าผมในยูทูปให้น้องฟังดูค่ะ สังเกตแพมเพิสถ้าเริ่มมีฉี่เยอะเปลี่ยนเลยค่ะเด็กบางทีอาจจะแหยะๆแฉะก้นต่อให้ไม่ตุงก็ตามค่ะ