อยากทราบค่ะว่าของที่ต้องเตรียมไปคลอดใช้จิงๆในโรงพยาบาลมีอ่ะไรบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ชุดเด็ก สำลีก้อน สบู่เด็ก ออย คัตตอนบัต ฟองน้ำอาบน้ำเด็ก แพมเพิส ของใช้ส่วนตัวแม่ ชุดใส่กลับ

12mo ago

ไม่มีค่ะ

ของโรงพยาบาลสมุทรปราการค่ะ

ประมาทนี้คะ

นี้ค่ะ