ท้องได้31wแล้วแต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา5กิโลจะเป็นอันตรายไหมค่ะ มีแม่บ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นน้อยแบบนี้บ้าง แต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์นะคะ

13 ตอบกลับ

แม่ขึ้นมา7โลค่ะ น้องตัวโตเกินเกณฑ์เหมือนกัน

12mo ago

แม่ก็เป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ คุมอาหาร ขึ้นมา7หมอบ่นเลยค่ะ

ของเราขึ้นมา4โลเอง33+2นำ้หนักครรภ์2150ลงลูกค่ะ

ไม่อันตรายคะ