สอบถามแม่ๆค้ะน้องน้ำหนักแรกเกิด3210ตอนนี้น้องได้1เดือนกับ21วันน้ำหนัก4700น้ำหนักน้อยไปมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกเกิด3340 ตอน1เดือนหนัก4100หมอบอกตามเกณฑ์นะคะ ถ้า1เดือนกว่าประมาณนี้ไม่น่าจะน้อยนะคะ2เดือนก็น่าจะ5โลนิดๆก็ตามเกณฑ์ดีนะคะ

10mo ago

ค่ะขอบคุณค่ะน้องกินนมอะไรค่ะ