สอบถามค่ะ ลูกสองเดือนสามารถฉีดวัคซีนช้าได้ประมานกี่วันค่ะ พอดีมาธุระต่างจังหวัด

1 ตอบกลับ

สามารถไปฉีดที่ อนามันที่ต่างกังหวัด หรือ รพ.ที่ต่างจังหวัดได้คะ เอาสมุดสีชมพูไม่ยืน แต่วันอาจไม่ตรงกัน ไม่แนะนำใช้ฉีดช้า หรือขาด เพราะจะมีผลกับเด็กไปจนถึงเวลาเข้าเรียน

1y ago

โทรไปขอเลื่อนนัดได้คะ