อยากสอบถามค่ะ หมอตรวจพบว่าน้องเป็นธาลัสซีเมีย มีโรงพยาบาลไหนรับยุติการตั้งครรภ์มั้ยค่ะ ท้อง 21 สัปดา

1 ตอบกลับ

แม่ค่ะ 21 สัปดาห์แล้วนะ น้องเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์แล้ว ธาลัสซีเมีย ก็คือโรคเลือดจางค่ะ เราเป็นตั้งแต่เด็ก ใช้ชีวิตได้ปกติเลยถ้าดูแลตัวเองดีๆ ตอนเด็กๆก็ไปรับเลือดเดือนล่ะ1ครั้งแล้วแต่ภูมิคน ของเราไม่มีอะไรน่ากลัว

1y ago

ตอนนี้ท้อง เลือดเราก็จางมากตัวซีด ได้ยาบำรุงปกติ ไม่มีอาการอะไร