ลูกหนึ่งเดือนชอบหันด้านข้างเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

หมายถึงเวลานอนหรือปกติคะ ถ้าเวลานอนอาจจะเป็นท่านอนที่เขาสบายก็ได้ค่ะ ถ้าเวลาปกติคือเขาอาจจะเริ่มสนใจสิ่งรอบข้างมากขึ้นค่ะ

1y ago

ขอบคุนมากค่ะเปนเวลาปกติค่ะเค้าจะชอบหันข้าง