น้ำคาวปลาหยุดไหลไปแล้ว ตรวจภายในแล้วหมอว่าปกติ แล้วก็มามีเลือดออกอีก แล้วก็เป็นลิ่มเลือด แบบนี้เขาเรียกว่าตกเลือดไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นประจำเดือนค่ะแม่ เราเป็นประจำเดือนตั้งแต่คลอดได้เดือนแรก ก็มีลิ้มเลือดออกแบบนี้ค่ะ แต่เป็นประจำเดือนปกติทุกเดือนค่ะ

อาจจะเป้นประจำเดือนก็ได้ค่ะแม่