รู้สึกว่าหลังกินข้าวเสร็จต้องมีการนับลูกดิ้นแต่วันนี้เหมือนหลังอาหารเช้ารู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลย ต้องนับไปอีก กี่ชม. ค่ะ แม่ๆเเนะนำ

5 ตอบกลับ

เราเคยถามหมอค่ะ ถ้าไม่ค่อยดิ้นตอนกลางวัน ถ้าดิ้นดีตอนกลางคืนก็นับตอนกลางคืนได้ให้ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้งต่อวัน

ถ้าใน1ชั่วโมงดิ้นไม่ถึง3ครั้งให้แม่นับต่ออีก1ชั่วโมงค่ะถ้ายังน้อยอยู่ให้ไปพบแพทย์นะคะ

1 วันภายใน 12 ชม นับให้ได้ 10 ครั้งค่ะ คุณหมอที่ฝากท้องด้วยแนะนำเรามาแบบนี้ค่ะ

หมอเราให้นับ 7 โมงเช้า - 1 ทุ่ม ต้องได้ 10 ครั้งค่ะ

นับถัดไปอีก1ชั่วโมงค่ะ