หลังผ่าคลอดปจด.คุณแม่ๆมาเร็วไหมคะ ผ่าคลอดได้ 25 วันมีเลือดออกมาสีแดงสด ไม่แน่ใจว่าใช่ปจด.ไหม

4 ตอบกลับ

ต้องดูด้วยค่ะว่าแม่ให้นมน้องด้วยมั้ย ถ้าให้ แต่ยังมีเลือดออก ต้องคอยสังเกตนะคะ ว่ามีลิ่มเลือดออกมาด้วยมั้ย มีกลิ่นรึเปล่า ถ้ามี ให้รีบพบแพทย์เลยค่ะ

ถ้าปกติหลังคลอดประมาณ6_24สัปดาห์ ก็จะมาแล้วค่ะ มันขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นร่วมด้วยค่ะ ถ้าแม่ให้นมลูกอย่างเดียวก็อาจจะมาตอนเลิกให้ลูกกินนมค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดบล็อกหลังปจด.มาตอน1เดือน2วันมีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วย 🥹 น้องนมแม่+นมเสริม

1y ago

นมแม่อย่างเดียวค่ะ กลัวจะผิดปกติเลยถามแม่ๆดู ขอบคุณค่ะ

ของเราผ่าคลอดบล็อคหลัง 1 เดือน 6 วันแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

1y ago

ส่วนตัวคิดว่าน่าจะตามสุขภาพร่างกายของแต่ล่ะคนด้วยค่ะ