มีแม่คนไหนเคยปวดท้องมากบ้างคะ แต่ไม่มีเลือดนะคะ คืออันตรายไหม ไปหาหมอหมอเปิดเเต่กูเกิลค่ะ 🥲🥲😩

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ ล่าสุด 11 สัปดาห์ปวดจนนอนไม่หลับ ไม่มีเลือดค่ะ 😭😔 มดลูกกำลังขยายตัว

2y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย

หมอว่ายังไงบ้างคะ บ้านนี้ก็เป็นปวดไปลามไปก้นเลยคะ

2y ago

ปวดแค่ท้องหรือว่าเลือดไหลด้วยค่ะ