ทีมคลอดเดือนสิงหาจ้า♥️ ตอนนี้ตั้งท้องได้5เดือนแล้ว🤰 น้องดิ้นเก่งมาก แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้19+2ท้อง2ด้วยน้องยังม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่อาจจะเป้นเพราะเเม่ท้องหนา😅

กลางวันเงียบกริ๊บ กลางคืนไม่หลับไม่นอนเลยค่ะ #แม่รู้เพศน้องหรือยังคะ

ืบ้านนี้20+1 เเล้วเเต่อาลม บทจะดิ้นก้ไม่หยุด บทจะไม่ดิ้นก้เงียบกริบ

2y ago

ดิ้นเก่งมากค่ะ ชอบดิ้นตอนแม่ทำงานค่ะ กับกลางคืน ตอนพ่อเอามือมาจับน้องเงียบเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะกลางคืนไม่ยอมนอนกลางวันไม่ยอมตื่น😂

กลางวันไม่ยอมตื่น กลางคืนไม่ยอมนอน😁😁😁 ดุ๊กดิ๊กเก่งไม่ไหว

20+3ดิ้นเก่งมาก ไม่อยากนึกถึง7-8เดือนจะขนาดไหนท้อง2แล้วค่ะ☺️😁

ของเรายังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ อาจจะหน้าท้องหนา เกี่ยวมั้ยคะ

2y ago

กี่เดือนแล้วค้ะคุนแม่

บ้านนี้21+4ค่ะ กลางวันไม่ยอมตื่น กลางคืนดิ้นไม่ไหวค่ะแม่😂

บ้านนี้สิงหาเหมือนกันคะน้องดิ้นเก่งมากๆเหมือนกันคะ

21+1 ยังไม่เก่งเท่าไร จะดิ้นตอนเปิดเพลงหรือนอนหงายค่ะ