ทีมคลอดเดือนสิงหาจ้า♥️ ตอนนี้ตั้งท้องได้5เดือนแล้ว🤰 น้องดิ้นเก่งมาก แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ

31 ตอบกลับ

ดิ้นตอนหิวกะตอนพ่อมาเล่น ส่วนแม่นั้น เรียกไปเหอะ....

ดิ้นเก่งมาก กำหนดคลอดต้นเดือน ส.ค. มาดิ้นเยอะๆช่วง21w

บ้านนี้19วีคยังไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

2y ago

ช่วงนี้น้องกำลังตอด เหมือนอะไรตอดไท้องค้ะคุนแม่

ระบำเก่งมากค่ะ ยิ่งเปิดเพลงให้ฟังยิ่งดิ้นสู้ค่ะ

20+6 ท้อง2 ดิ้นเก่งเหมือนกันคะ ดุ้กดิ้กทั้งวัน

กลางวันไม่ขยับ กลางคืนไม่หลับไม่นอนเลยค่ะ 😂

18+2 กำหนดคลอด23สิงหาค่ะ ตอนนี้ตอดเก่งมากเลยค่ะ

บ้านนี้21+4 ดิ้นเก่งมากค่ะ กลางคืนคึกคักมาก

บ้านนี้เริ่มดิ้นบ้างแล้วค่ะ

18 w ยังไม่ดิ้นค่ะแอบกังวล

2y ago

เหมือนกันค่ะ