ลูกไม่ยอมนอนตั้งแต่เที่ยงคืนจนถึงเจ็ดโมงเช้า

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะแม่

2y ago

ฝึกลูกนอนเวลาที่แม่ต้องการอยากให้น้องนอนคะ หมั่นคุยกับลูกว่านี่คือเวลากลางวัน หนูสามารถเล่นได้น้า แต่กลางคืนแม่ต้องทำบรรยากาศให้เขารู้ว่านี่กลางคืนน้าลูก เราค่อยตื่นมาเล่นกันพรุ่งนี้นะลูก พูดซ้ำไปเวลา กลางวัน - กลางคืนคะ ทำเป็นกิจวัตร น้องจะสามารถปรับเปลี่ยนไปตามเราได้คะ แม่สู้ๆน้า ตอนนี้น้องแาจจะยังแยก กลางวัน กลางคืนได้ไม่ดี แต่ทำเป้นกิจวัตรน้องจะรู้และปรับตัวไปพร้อมๆกับแม่คะ สู้ๆคะแม่