ท้องได้4เดือน เริ่มซื้อของเตรียมของให้ลูกเร็วไปไหมค้ะ จะเป็นไรไหม? แม่ๆบ้านอื่น เริ่มซื้อกันกี่เดือนค้ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17W+2 ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ใจนึงก็อยากซื้อ อีกใจก็ไว้ก่อน แต่ซื้อไว้ก็ไม่เสียหายนะคะแม่ มั่นใจว่าน้องได้ออกมาใช้แน่นอน ❤️