อยากถามแม่ๆทุกท่าน ท้องแข็ง สาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้างค่ะ หนูท้องแรกไม่รุอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินนาน นั่งนาน เกร็งท้องโดยไม่รู้ตัว แต่ถ้าอายุครรภ์มากแล้วอาจจะเป็นการเจ็บเตือน และถ้าแข็งถี่อาจจะเป็นสัญญาณใกล้คลอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้า🥰