ปกติเจอถุงการตั้งครรถ์กันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

4 ตอบกลับ

5วีค เจอแล้วจ้า ซาวหน้าท้องชัดมากจ้า พึ่งไปมาเมื่อ 2วันที่แล้วจ้า

1y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันนะจ้าว่าเท่าไหร่ ไปซาวพร้อมฉีดยา อยู่ที่ 800- จ้า ค่าซาวน่าจะประมาณ 400- ,500- นะจ้า

6wek 1day เจอถุงการตั้งครรภ์ ไข่แดง ตัวน้อง หัวใจค่ะ

1y ago

เจอหัวใจแล้วค่ะ

เราเจอน้องตอน 5วีค+5 ค่ะ ซาวน์ทางช่องคลอดนะคะ

1y ago

ประมาณ7วีคค่ะ

เราเจอถุงพร้อมตัวอ่อน7สัปดาค่ะ