ขอสอบถามหน่อยค่ะวันนี้หมอให้ยาบำรุงมาตัวเดียวกันกับที่เรากินหลังอาหารเช้าแต่รอบนี้ให้กินก่อนนอน

2 ตอบกลับ

หมายถึงว่า เหมือนกับหมอเพิ่มปริมาณยาบำรุงให้เหรอคะ คือตอนเช้าก็มีแบบนี้แล้ว ให้มากินแบบเดิมตอนเย็นอีก แบบนี้เหรอคะแม่ หรือแค่ให้เปลี่ยนเวลากิน

ไม่แน่ใจค่ะหรือให้กินเช้ากับเย็น