ฝากครรภ์ราชวิถีครั้งแรกเสียเท่าไหร่คะแบบไม่ใช้สิท

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ฝากฟรีค่ะ เป็นโครงการของเค้า แต่ต้องไปเอาคิวฝากท้องครั้งแรกเช้าหน่อนะคะ ไปสัก6โมงเช้า ร.พเปิดรับคิวแค่วันล่ะ10คิวสำหรับคนฝากท้องใหม่ เวชระเบียนปากไม่ดีนิดนึง แต่พยาบาลคนอื่นดีค่ะแนะนำดี ถามได้นะคะพอดีฝากยุที่นี้เหมือนกันใกล้คลอดแล้ว35วีคแล้ว

2y ago

ใช่ค้าตัวเอง😊😊

โทรไปสอบถามเลยก็ดีนะคะ