น้อง3เดือนนอนยาวกลางคืนตื่นมากินอีกที ตี2 น้ำหนักน้องจะลดไหมคะแม่ๆ ต้องปลุกน้องมากินไหมคะ

4 ตอบกลับ

ไม่ลดจ้าถ้าตอนกลางวันกืนนมเยอะพอ

2y ago

นน.น้องไม่ลดแต่จะขึ้นไม่เยอะค่ะ ของเราเอาเข้าเต้าไม่รู้ปริมาณออนแต่เข้าบ่อย2ชม.ก็เอาเข้าค่ะ ของแม่ถ้าน้องกินเยอะ4ออนอยู่แล้วทุุก2-3ชม.ก็ไม่น่ามีปัณหานะคะ