4 เดือน 15วัน น้องยังไม่คว่ำ

4 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ลูกเราก็เท่าๆแม่ถึงคว่ำได้ แม่ช่วยหัดน้องได้นะคะ เวลาจะพาคว่ำพาหงายค่อยๆจับน้องพลิกช้าๆให้เค้ารู้วิธีลงน้ำหนักได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ😘

จับนอนตะแคงเอามือช่วยดันก้นค่ะ หรือค่อยๆกับคว่ำวันละนิดหน่อยเดี๋ยวก็คว่ำค่ะ บ้านนี้จับหัดคว่ำตั้งแต่2เดือน

2y ago

ได้ค่ะเดี๋ยวลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ😍

ช่วงแรกๆ ต้องคอยจับช่วยให้น้องคว่ำก่อนค่ะแม่ ทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวเค้าจะรู้วิธีการคว่ำเองค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ไม่ต้องรีบจ้าแม่ บ้านนี้คว่ำได้ตอน5เดือนกว่าจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ