น้อง6เดือน27วันเเล้ว ถ่ายบ่อยมาก เริ่มเป็นตั้งเเต่วันที่11 จนตอนนี้ วันนึง7-9ครั้งเลย น้องท้องเสียหรืออยู่ในช่วงยืดตัวคะ สอบถามค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสียค่ะ บ้านนี้ตอน 6 เดือนวันละรอบ วันไหนท้องเสียก็ไม่เกิน 5 รอบ 7-9 นี่ถี่มากเลยนะแม่ แนะนำพาหาหมอค่ะ