แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะหลังทานข้าวเช้ากับข้าวเย็นแล้วต้องอาเจียนออกมา เฮ้อ เหนื่อยมากเลยค่ะ🥺😢

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก็คืออาการแพ้ท้องส่วนตัวก็ยังหาทางแก้ไม่ได้เลยค่ะ 😅 นอกจากช่วงที่อ้วกเยอะๆจริงๆจนกินอะไรไม่ได้เลยแม้แต่น้ำเปล่า ก็คือไปรพ.ให้หมอฉีดยา กับได้ยามาทานเพิ่ม ก็ช่วยได้ดีเหมือนกันค่ะ