ลูกน้อย4เดือนน้ำหนักแค่5.8กิโลให้ทานข้าวได้ไหม

4 ตอบกลับ

เพิ่มนม ปรับอาหารของแม่ดีกว่านะคะ น้องไม่ควรทานข้าวก่อน 6 เดือนค่ะ ร่างกายเค้ายังไม่พร้อมนะคะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ หรือตามเพจต่างๆที่ให้ความรู้หาข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ เช่น เพจ พี่กัลนมแม่ ก็ได้ค่ะ

ให้ทานข้าวไม่ได้ช่วยให้นำ้หนักเพิ่มนะคะ แม่ลองเพิ่มนมหรือปรับอาหารที่แม่ทานดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ นน.แค่4.8ค่ะ แรกเกิดน้องแค่ 1.9ค่ะ แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ

นน. ไม่น้อยนะคะ ตามเกณฑ์ หรือ ไปหาหมอ ให้คุณประเมินให้ค่ะ