น้อง4เดือน25วันค่ะแต่แม่เริ่มให้น้องทานซีรีแลคแล้วค่ะ น้องจะมีปัญหาอะไรไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

ซีลีแลคเปรียบเสมือนมาม่านะแม่ ทางที่ดีให้หมอประเมินแล้วใฟ้ทานข้าวที่ทำเองดีกว่าค่ะ

บ้านนี้น้อง3เดือน16วันเริ่มกินฟักทองแล้วกินดีมากเลยค่ะแต่ก้อไม่เป็นอะไรนะคะปกติ

หลัง6 ค่ะ ซีลีแลคก็เหมือนมาม่าเด็กนะคะ ทางที่ดีอาหารที่ทำเองดีกว่า

แม่ต้องให้หมอประเมินก่อนนะคะเพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ครบ6เดือนค่อยให้น้องทานนะคะ 1-6เดือนควรทานแต่นมค่ะ

หมอได้ประเมินรึยังคะ ว่าทานได้รึไม่ได้

ต้อง6เดือนนะแม่อย่าพึงป้อนน้องนะ

ระวังเรื่องลำไส้อุดตันค่ะ

6 เดือนค่อยเริ่มทานค่ะแม่

ทำไมแม่รีบให้คะ