สอบถามหน่อยค่ะ หลังคลอดแม่ๆทานยาคุมตัวไหนคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าเเม่มีเวลากินยา กินตรงเวลาก้ปรึกษาหมอกินยาคุมตัวไหนได้บ้าง ส่วนตัวเราเป้นคนม่ค่อยชอบกินยา กินบ้างม่กินบ้าง หมอเลยเเนะนำให้ฉีดยาคุมเเบบสามเดือนค่ะ

ถ้าให้นมลูกอย่ากินยาคุมมั่วนะคะนมจะหด เรากินยี่ห้อ exluton ค่ะ

ฉีดแบบ3เดือนค่า