ลูกบ้านไหนอ้อนบ้างคะบ้านนี้ร้องตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰 คุณแม่ลองสังเกตว่าน้องชอบนอนหลับทาไหนนานและชอบห่อผ้าด้วยหรือ เราก็จัดเลยจ้า น้องจะเปลี่ยนไปเลื่อยๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะถ้ายัง NB ให้ใช้วิธีห่อตัวน้องค่ะ น้องจะนอนหลับนานขึ้นค่ะ

2y ago

1เดือน20วันจ้าห่อผ้าตลอดติดมือค่ะชอบให้อุ้มหลับ