พอดีว่าลูกเรากินเต้ามาตลอดเลยแล้วนมเราเริ่มไม่ไหลแล้ว เราจะให้น้องกินนมเสริมน้องไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่อยๆสลับนะคะคุณแม่ ต้องใช้เวลานิดนึงค่ะ ที่บ้านกว่าจะยอมออกจากเต้าใช้เวลาพักใหญ่เลยค่ะ

แนะนำขวดนมคอกว้างเสมือนนมแม่ค่ะ