ลูก 4 เดือนแล้ว แม่ผมร่วงมาก ช่วยแนะนำวิธีดูแลผมหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นเรื่องฮอร์โมนหลังคลอดค่ะ เราตัดสั้นก็ยังร่วง ร่วงจนท้อ 🤣 นี่ว่าจะไถแล้วเวลาเห็นอยากจะร้องไห้

เรากินแคลเซียมเม็ดฟู่ของCDRเพิ่มค่ะ ส่วนตัวคิดว่ามันร่วงลดลงนะ แล้วก็มาร่วงอีกตอนหายจากโควิด😆

บำรุงมากน้อยก็ร่วงอยู่ดีค่ะแม่ นอกจากจะเร่งให้ผมที่ร่วงเกิดใหม่และยาวเร็ว

ร่วงเปนปีๆเรยค่ะคุนแม่ ยิ่งตอนงอกใหม่ ลุกผมหน้าผากชี้ตั้งโด่เรยจร้า

บ้านนี้ลูกได้4เดือน..ผมแม่ก็ร่วงเหมือนกันค่ะ🤣🤣ทำไงดี

บ้านนี้ก็บำรุงทุกอย่างแต่ยังร่วง

กินวิตามินซิงค์ช่วยได้ค่ะ

2y ago

แม่ให้นมทานได้ไหมคะ